บริการของเรา

Group Classes Ploenchit

คลาสแบบกลุ่ม

มาเบิร์นแคลอรี่และสนุกไปด้วยกันในคลาสเทรนนิ่งแบบกลุ่มที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าคุณต้องการจะมีร่างกายที่ฟิตเฟิร์มระดับไหน เทรนเนอร์ของเราพร้อมหาโปรแกรมให้เหมาะสมแก่คุณ

ดูคลาสเทรนนิ่งทั้งหมด

Cyling Clasess Pathumwan

Spinning Classes

คลาสปั่นจักรยานที่คุณจะได้ขยับร่างกายเรียกเหงื่อไปพร้อมๆกับจังหวะดนตรีที่ปลุกเร้าและสนุกสนาน เป็นคลาสที่ผสมผสานเอาทั้ง Cardio, Conditioning และ Fat burning ไปพร้อมๆกัน

ทำความรู้จักคลาส

Personal Training Pathumwan

เทรนเนอร์ส่วนตัว

เทรนเนอร์มากประสบการณ์ของเราพร้อมช่วยคุณก้าวข้ามขีดจำกัดเพื่อสร้างความแข็งแกร่งทางร่างกาย ด้วยโปรแกรมการเทรนนิ่งที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ดูแพ็กเกจ

Group Personal Training Bangkok

เทรนเนอร์ส่วนตัวแบบกลุ่ม

เทรนด้วยกันมันส์กว่า ให้คุณและเพื่อนๆมาได้สนุกไปกับการเบิร์นแคลอรี่และสร้างความแข็งแรงทางร่างกายไปพร้อมๆกัน ในคลาสสุดพิเศษสำหรับกลุ่มเพื่อนของคุณโดยเฉพาะ

ติดต่อเรา

Body Composition Analysis Pathumwan

วิเคราะห์องค์ประกอบร่างกาย

ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่นำมาใช้วิเคราะห์องค์ประกอบร่างกาย เราจึงสามารถคำนวณเปอร์เซ็นต์ไขมัน กล้ามเนื้อ โครงสร้างร่างกาย และรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ โดยเทรนเนอร์ของเราจะอธิบายผลลัพธ์ต่างๆ ให้คุณเข้าใจ พร้อมแนะนำโปรแกรมการออกกำลังกายเพื่อพัฒนาศักยภาพของคุณให้ดียิ่งขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม

Physiotherapy and Pregnancy Training Ploenchit

กายภาพบำบัดและเทรนนิ่งสำหรับสตรีมีครรภ์

นักกายภาพบำบัดมากประสบการณ์ของเราจะหาโปรแกรมการเทรนเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บทางร่ายกายของคุณ คลาสนี้เหมาะสำหรับสตรีมีครรภ์หรือเพิ่งคลอดบุตร ที่ต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิดระหว่างการเทรน

ดูแพ็กเกจทั้งหมด

Home Health & Fitness Plans Bangkok

โปรแกรมการดูแลสุขภาพและฟิตเนส

โปรแกรมออกกำลังกายและดูแลสุขภาพที่ออกแบบสำหรับแต่ละท่านโดยเฉพาะ เพื่อการดูแลสุขภาพง่ายๆที่บ้าน - แนะนำและให้คำปรึกษาด้านโภชนาการ - แนะนำและให้คำปรึกษาด้านการเทรนนิ่ง - ตรวจวัดความก้าวหน้าทุกสัปดาห์ผ่านวิดีโอ

ดูแพ็กเกจ

Nutrition Plans Pathumwan

โปรแกรมด้านโภชนาการ

ท่านจะได้รับโปรแกรมการดูแลด้านอาหารและโภชนาการสำหรับตลอดทั้งเดือน ซึ่งออกแบบพิเศษโดยนักโภชนาการของเรา พร้อมการติดตามผลประจำสัปดาห์ และบริการให้คำปรึกษาตลอดแพ็คเกจ

ดูแพ็กเกจ

Corporate Training Bangkok

เทรนเนอร์เฉพาะกลุ่มองค์กร

เพราะสุขภาพที่ดีของพนักงานจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เราจึงออกแบบโปรแกรมการเทรนเฉพาะกลุ่มองค์กรขึ้นมา โดยคลาสของเราจะช่วยสร้างทีมเวิร์คและพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงาน

ติดต่อเรา