บริการของเรา

Group Classes Ploenchit

คลาสแบบกลุ่ม

มาเบิร์นแคลอรี่และสนุกไปด้วยกันในคลาสเทรนนิ่งแบบกลุ่มที่ไม่เหมือนใครของเรา ไม่ว่าคุณต้องการจะมีร่างกายที่ฟิตเฟิร์มระดับไหน เทรนเนอร์ของเราพร้อมหาโปรแกรมให้เหมาะสมแก่คุณ

ดูคลาสเทรนนิ่งทั้งหมด

Personal Training Pathumwan

เทรนเนอร์ส่วนตัว

เทรนเนอร์มากประสบการณ์ของเราพร้อมช่วยคุณก้าวข้ามขีดจำกัดเพื่อสร้างความแข็งแกร่งทางร่างกาย ด้วยโปรแกรมการเทรนนิ่งที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ดูแพ็กเกจทั้งหมด

Group Personal Training Bangkok

เทรนเนอร์ส่วนตัวแบบกลุ่ม

เทรนด้วยกันมันส์กว่า เทรนเนอร์ของเราพร้อมให้คุณและเพื่อนเผาผลาญพลังงานและสร้างความแข็งแรงทางร่างกาย ในคลาสสุดพิเศษสำหรับกลุ่มเพื่อนของคุณโดยเฉพาะ

ติดต่อเรา

Body Composition Analysis Pathumwan

วิเคราะห์องค์ประกอบร่างกาย

ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่นำมาใช้วิเคราะห์องค์ประกอบร่างกาย เราจึงสามารถคำนวณเปอร์เซ็นต์ไขมัน กล้ามเนื้อ โครงสร้างร่างกาย และรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ โดยเทรนเนอร์ของเราจะอธิบายผลลัพธ์ต่างๆ ให้คุณเข้าใจ พร้อมแนะนำโปรแกรมการออกกำลังกายเพื่อพัฒนาศักยภาพของคุณให้ดียิ่งขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม

Physiotherapy and Pregnancy Training Ploenchit

กายภาพบำบัดและเทรนนิ่งสำหรับสตรีมีครรภ์

นักกายภาพบำบัดมากประสบการณ์ของเราจะหาโปรแกรมการเทรนเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บทางร่ายกายของคุณ คลาสนี้เหมาะสำหรับสตรีมีครรภ์หรือเพิ่งคลอดบุตร ที่ต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิดระหว่างการเทรน

ดูแพ็กเกจทั้งหมด

Corporate Training Bangkok

เทรนเนอร์เฉพาะกลุ่มองค์กร

เพราะสุขภาพที่ดีของพนักงานจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เราจึงออกแบบโปรแกรมการเทรนเฉพาะกลุ่มองค์กรขึ้นมา โดยคลาสของเราจะช่วยสร้างทีมเวิร์คและพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงาน

ติดต่อเรา

โปรโมชั่น